Danh mục sản phẩm
X

Giới thiệu

Tế bào gốc eldas Hàn Quốc
Tế bào gốc eldas Hàn Quốc

Tế bào gốc eldas Hàn Quốc với thành phần giúp làn da được chăm sóc một cách tốt nhất. Thành phần chăm sóc da chuyên sâu giúp làn da tươi trẻ, mịn màng, ngăn ngừa lão hóa trên da.

“Bão” tế bào eldas Hàn Quốc chính hãng 100%

Thuốc chống đột quỵ
Thuốc chống đột quỵ

Thuốc chống đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là thuốc điều trị chính thức trong hệ thống y tế Hàn Quốc từ năm 1973 đến nay. An cung nguu hoang hoan là thuốc đặc trị rất hiệu quả với người bệnh cao huyết áp, người có di chứng tai biến mạch máu não- đột quỵ não. Hai bệnh này rất phổ biên ở người cao tuổi và ở lứa tuổi trung niên, nhất là bệnh cao huyết áp. Vì vậy mới nói, thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ nội địa là sự lựa chọn quà tặng ý nghĩa số một để làm quà biếu bố mẹ hay quà biếu sếp có bệnh tim mạch và cao huyết áp.

Công dụng của thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung nguu hoang hoan của hãng dược phẩm Kwang Dong được sử dụng là thuốc điều trị chính thức trong hệ thống y tế Hàn Quốc từ năm 1973 đến nay. Thuốc này được chỉ định để điều trị các chứng bệnh dưới đây:

 1. Điều trị đột quỵ não- tai biến mạch máu não và các di chứng: liệt toàn thân, liệt nửa người, khuyết tật về ngôn ngữ, tình trạng hôn mê, liệt cơ mặt, xuất huyết não.
 2. Được chỉ định để điều trị bệnh cao huyết áp.
 3. Dùng trong điều trị chứng đánh trống ngực, tim đập nhanh.
 4. Thuốc được chỉ định để chữa trị chứng rối loạn chức năng thần kinh tự động- Dysautonomia, rối loạn tiền đình.
 5. Thuốc cũng được chỉ định dùng điều trị các chứng co giật cấp và mãn tĩnh, bất tỉnh.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được biết đến phổ biến với người từ 30 tuổi trở lên, dùng nhiều nhất cho người cao tuổi Hàn Quốc. Người ít tuổi hơn cũng có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nhưng với liều dùng thấp hơn. Liều thông thường dùng là 1-2 lần/ngày, mỗi lần dùng 1 viên. Liều dùng điều trị đột quỵ- tai biến mạch máu não từ 50 đến 100 ngày, mỗi ngày dùng từ 1-2 viên hộp, tương đương dùng liên tục từ 05-10 hộp lớn an cung ngưu hoàng hoàn. Liều dùng điều trị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, bệnh tim đập nhanh và các chứng bệnh được chỉ định khác thường dùng từ 30 đến 50 ngày, mỗi ngày 1 viên. Người có một trong các chứng bệnh trên và đồng thời có bệnh huyết áp thấp thì có thể chia 1 viên thành 2 phần uống 2 lần trong ngày.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ nội địa Hàn Quốc là sản phẩm cần có trong tủ thuốc mỗi gia đình. Nhất là trong các gia đình có người già, người thân có bệnh cao huyết áp hoặc từng bị đột quỵ- tai biến. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc rất hiệu quả với bệnh cao huyết áp, từ đó giúp giảm thiểu và phòng ngừa đột quỵ- tai biến mạch máu não. Trong trường hợp không may có xảy ra đột quỵ- tai biến mạch máu não thì người được cấp cứu kịp thời với thuốc an cung nguu hoang hoan Han Quoc sẽ giảm tối đa các di chứng tai biến. Hầu hết các trường hợp được cấp cứu kịp thời với thuốc đột quỵ Hàn Quốc an cung ngưu hoàng hoàn không để lại di chứng nào sau cơn đột quỵ- tai biến mạch máu não. Bạn chọn mua sản phẩm này làm quà biếu bố mẹ, quà biếu sếp hay làm quà tặng ý nghĩa cho người thân?

Đăng ký nhận thông tin

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online

Kinh doanh 1 - 0976998998

Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 163
 • Hôm qua: 246
 • Tuần này: 526
 • Tuần trước: 565
 • Tháng này: 2108
 • Tháng trước: 2600
 • Tổng lượt truy cập: 23760